Đăng lúc: 10:56:15 08/02/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 31 tháng 01 năm 2024, tại Hội trường Xã Đông Vinh, Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Đông Vinh tổ chức Chương trình trào quà tết cho các đối tượng, gia đình chính sách, Người có công, các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

2.png

Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy, HĐND xã, UBND xã tổ chức Chương trình trào quà tết nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Về dự Chương trình trao quà có các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, UBND xã; Chủ tịch MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; Các đồng chí công chức chuyên môn UBND xã; các đồng chí Bí thư chi bộ; Trưởng thôn; Trưởng Ban CTMT thôn; các đối tượng, gia đình chính sách, Người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện được nhận quà tết nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Về trực tiếp trao quà có đại diện Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam thành phố Thanh Hoá; đại diện Công ty Tân Thành 9; đại diện Bệnh viện đa khoa Đức Thiện; Thầy Thích Nguyên Giới chủ trì chùa Lồi Đa Sỹ (An Phúc Tự).

3.png

Đồng chí
Lê Văn Thưởng, Bí thư Đảng uỷ đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu chào mừng và cảm ơn tới các nhà tài trợ đã và luôn đồng hành cùng với Đảng uỷ, UBND và MTTQ về chăm lo tết cho các các đối tượng, gia đình chính sách, Người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn bằng những phần quà ý nghĩa. Đồng chí thay mặt lãnh đạo địa phương ghi nhận sự quan tâm chia sẻ của các nhà tài trợ và giửi tới các nhà tài trợ cùng toàn thể các các đối tượng, gia đình chính sách, Người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn năm mới nhiều thành công. Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí mong muốn có nhiều nhà tài trợ hơn nữa cùng đồng hành với Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ để ngày càng chăm lo tốt hơn cho các đối tượng, gia đình chính sách, Người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp tết đến xuân về.
4.png
Về trào quà: đại diện Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam thành phố Thanh Hoá trao 15 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng;

5.png
Về trào quà: Công ty Tân Thành 9 trao 33 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng

6.png
Về trao quà: Đại diện Bệnh viện Đa khoa Đức thiện trao 10 xuất, trị giá mỗi xuất quà là 300.000 đồng.

7.png

Về trào quà: Thầy Thích Nguyên Giới chủ trì chùa Lồi Đa Sỹ (An Phúc Tự) Trao 50 xuất  quà, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng;

8.png

Quà của Tỉnh trao cho 94 đối tượng, gia đình chính sách, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng.
Quà của Trung ương trao cho các đối tượng chính sách là 94 đối tượng, gia đình chính sách, mỗi xuất quà trị giá 300.000đồng
Quà của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã gồm 94 xuất quà trị giá 100.000đ/xuất.
Quà của thành phố trao cho 7 hộ nghèo, mỗi xuất 1 triệu đồng; 16 xuất hộ cận nghèo, mỗi xuất trị giá 500.000đ.
Hội Bảo trợ thành phố là 11 xuất quà trị giá 300.000đ/xuất
Hội Chất độc da cam thành phố 3 xuất quà trị giá 300.000đ/xuất quà
Hội TNXP thành phố trao 01 xuất quà trì giá 500.000đ
Hội Chữ thập đỏ thành phố trao 3 xuất quà trị giá 500.000đ/xuất
Hội Phụ nữ thành phố trao 4 xuất quà trị giá 300.000đ/xuất
Tổng số quà các đối tượng trên địa bàn xã Đông Vinh được nhận là 361 xuất, với tổng số tiền quà là 141.800.000 (Một trăm bốn mươi mốt triệu, tám trăm ngàn đồng)

Tất cả các các đối tượng, gia đình chính sách, Người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đều được mời lên sân khấu, đại diện lãnh đạo địa phương cùng với đại diện các đơn vị tài trợ trực tiếp trao quà, thăm hỏi, động viên và chúc tết. không khí buổi trao quà cũng diễn ra hết sức ấm cúng, thân mật và tình cảm.

So với năm trước đây thì năm nay sự đấu mối, kêu gọi các nhà tài trợ để tặng quà tết cho các các đối tượng, gia đình chính sách, Người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán được quy mô về số lượng và chất lượng. Dù phần quà chỉ là động viên, song vô cùng ý nghĩa, thể thiện sự tri ân đối với các đối tượng, gia đình chính sách và người có công, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tình thần sẻ chia đối với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, với một mong muốn mọi người mọi nhà đều có có cái tết đủ đầy và ấm áp và an vui và tràn đầy hạnh phúc.