An ninh quốc phòng

Bài tuyên truyền cảnh giác với tội phạm sử dụng công nghệ cao

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN THÔNG QUA MẠNG VIỄN THÔNG,MẠNG INTERNET

Bài tuyên truyền về phòng ngừa tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

XÃ ĐÔNG VINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT CÁC THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023

Chiều ngày 03 tháng 02 năm 2023, xã Đông Vinh tổ chức hội nghị gặp mặt các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự nhập ngũ đầu năm 2023.

XÃ ĐÔNG VINH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN “CAO ĐIỂM PHÒNG NGỪA, TẤN CÔNG, TRẤN ÁP TỘI PHẠM VỀ MA TUÝ VÀ TRỘM CẮP TÀI SẢN”

Thực hiện kế hoạch số 228/KH-CAT-PV01, Kế hoạch số 229/KH-CAT-PV01 ngày 31/5/2022 của Giám đốc Công an tỉnh về cao điểm phòng ngừa, đấu tranh phòng chống ma tuý và trộm cắp; Công văn chỉ đạo số 3236 ngày 10/6/2022 của Chủ tịch UBND Tp; Công văn chỉ đạo của Đảng ủy xã Đông Vinh về đẩy mạnh thực hiện cao điểm phòng chống ma tuý và trộm cắp. BCĐ...

Xã Đông Vinh xây dựng mô hình Camera giám sát đảm bảo an ninh trật tự

Vừa qua, xã Đông Vinh ra mắt mô hình Camera an ninh nhằm giám sát tình hình an ninh trật tự, kịp thời phát hiện các hành vi vi phạm pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân cũng như chất lượng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Thanh Hóa đón 1.000 người từ vùng dịch phía Nam về quê: Nghĩa tình sắt son với đồng bào xa xứ

Hàng ngàn tấn hàng hóa thiết yếu; hàng trăm chuyến xe, hàng chục chuyến bay đã và sẽ đón hàng ngàn công dân từ vùng dịch trở về quê nhà…, thể hiện nghĩa tình sắt son với đồng bào xa xứ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thanh Hóa trước diễn biến phức tạp, nguy hiểm và khó lường của dịch bệnh COVID-19.

Triển khai thực hiện kế hoạch xây dựng xã Đông Vinh trở thành xã điển hình tiên tiến cấp thành phố trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

Ngày 15 tháng 7 năm 2021, Công an xã Đông Vinh tham mưu cho UBND xã tổ chức Hội nghị triển khai, thực hiện Kế hoạch xây dựng xã điển hình tiên tiến về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Đông Vinh.

Xã Đông Vinh khai mạc huấn luyện dân quân năm 2021

Nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị, khả năng tham mưu, hiệp đồng tác chiến thực hiện tốt nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra, ngày 05/7/2021, xã Đông Vinh đã tổ chức khai mạc huấn luyện lực lượng Dân quân năm 2021.