Đăng lúc: 20:25:16 20/10/2023 (GMT+7)

Hội LHPN xã Đông Vinh tổ chức gải bóng chuyền hơi lần thứ nhất chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập hội LHPN Việt nam (20/10/19 30 – 20/10/2023)

b.png

Thực hiện Nghị quyết tháng 10 năm 2023 của Đảng uỷ; thực hiện chương trình công tác của Hội LHPN xã Đông Vinh; thực hiện Kế hoạch số 137/KH-BTV, ngày 29/9/2023 của Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Thanh Hoá, Sáng ngày 15/10/2023 tại sân Công sở xã Đông Vinh đã khai mạc giải bóng chuyền hơi lần thứ Nhất cho hội viên phụ nữ trong toàn xã.

c.png

Về dự có
các đồng chí Đại diện Ban thường vụ Hội LHPN thành phố, các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, các bộ công chức, cán bộ không chuyên trách, các hội đặc thù, các hội viên phụ nữ và nhân dân trong toàn xã, đặc biệt về tham dự giải có 05 đội bóng chuyền hơi: thôn Đa Sỹ, thôn Đồng Cao, thôn Văn Khê, thôn Tam Thọ và cơ quan Công sở xã Đông Vinh.

d.png

Sau khi khai mạc là các trận thi đấu vòng loại, giải thi đấu loại trực tiếp để trọn ra hai đội mạnh nhất vào Chung kết. sau một ngày thi đấu kết quả cụ thể như sau: thôn Văn Khê giải nhất, thôn Tam Thọ giải Nhì, thôn Đồng Cao, Đa Sỹ, cơ quan Công sở xã Đông Vinh đồng giải Ba. Đây là lần đầu tiên xã Đông Vinh tổ chức giải bóng chuyền hơi, nhưng kết quả ngoài sự mong đợi của Ban tổ chức. Gải đã quy tụ được chị em Phụ nữ trên toàn xã tham gia. Tuy thời gian phổ biến môn bóng chuyền hơi mới được hơn một năm, nhưng qua giải lần này chúng ta thấy rằng: tinh thần của chị em rất hăng hái tham gia, chất lượng chuyên môn cũng đã nâng lên rất nhiều. Cái chính đây là sân chơi vô cùng bổ ích và lành mạnh, phù hợp với chị em phụ nữ. Đặc biệt là giải đã thu hút được đông đảo nhân dân tham gia cổ vũ, đây là thành công của giải.
e.png

f.png

Qua giải lần này, tin chắc phong trào TDTT nói chung, môn bóng chuyền hơi nói riêng sẽ phát triển một cách mạnh mẽ, rộng khắp trên địa bàn xã. Từ đó chị em phụ nữ có cơ hội rèn luyện sức khoẻ, tăng sự gắn kết, thúc đẩy phong trào hội, cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiều vụ của từng chi hội, góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hoá xã hội mà Đảng bộ đề ra trong năm 2023.