Xã Đông Vinh tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh năm 2023

Đăng lúc: 11:07:43 08/02/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2024, tại Hội trường Xã Đông Vinh tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Quốc phòng – An ninh năm 2023;Triển khai Quyết định của UBND thành phố, Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND xã về nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN năm 2024; Triển khai Kế hoạch đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

2.png

Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy, HĐND xã, UBND xã tổ chức Dự Hội nghị Tổng kết công tác quốc phòng – an ninh năm 2023; Triển khai Quyết định của UBND thành phố, Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND xã về nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN năm 2024; Triển khai Kế hoạch đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Về dự hội nghị có các đồng chí  TT Đảng ủy, HĐND, UBND xã; Chủ tịch MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; Các đồng chí công chức chuyên môn UBND xã; Chủ tịch các hội đặc thù; Cán bộ không chuyên trách xã; Trưởng Công an, Trưởng TYT; Hiệu trưởng các trường; GĐ Hợp tác xã; Bí thư chi bộ; Trưởng thôn; Trưởng Ban CTMT thôn; Công an viên; Thôn đội trưởng; Tổ viên Tổ bảo vệ ANTT 5 thôn; Tập thể, cá nhân được khen thưởng năm 2023.

3.png

Đồng chí Hà Việt Bắc, Phó BT Đảng ủy, CT UBND xã chủ trì hộ nghị.

Đồng chí Hà Việt Bắc khai mạc hộ nghị và phân công các đồng chí phụ trách chuyên môi báo cáo các nội tổng kết hoạt động động năm 2023 và kế hoạch nhiệm vụ năm 2024:

- Đ/c Nguyễn Minh Hùng –  CHT Quân sự xã báo cáo Tổng kết công tác QP-AN năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024;

5.png

Đ/c Đào Thị Hồng – VPUBND thông qua Quyết định Ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Quyết định của UBND thành phố Thanh Hóa, Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND xã Đông Vinh về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2024;

4.png

Đ/c Nguyễn Ngọc Thạch – Trưởng CA xã thông qua Kế hoạch đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024;

7.png

Trong phần thảo luận có 8 ý kiến tham gia gồm các đồng chí cán bộ công chức, đại diện các đoàn thể, nhà trường và đại diện các thôn. Các ý kiến nhất trí với các báo cáo, kế hoạch, quyết định, nghị quyết đề ra, đồng thời bổ xung vào phương hướng, giải pháp thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra trong năm 2024.

8.png

Để ghi nhận và tuyên dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023. UBND xã Đông Vinh đã khen thưởng 10 tập thể và 14 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

9.png

Đ/c Lê Văn Thưởng – Bí thư Đảng ủy xã
thay mặt lãnh đạo ghi nhậntuyên dương nhưng tập thể, cá nhân đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành mục tiêu niệm vụ trong năm 2023. Đồng chí có ý kiến chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, các trường học, Công an, trạm y tế, các thôn trên địa bàn đoàn kết đồng lòng, cố gắng thi đua hoàn thành các mục tiêu kinh tế, chính trị; văn hoá – xã hội; Quốc phòng- an ninh trong năm 2024. Đăc biệt đồng chí chỉ đạo công tác phòng chống pháo nổ trái phép, công tác đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trước trong sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và đề nghị các thôn tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, TDTT, công tác trang trí khánh tiết tạo không khí vui tươi phẫn khởi trong quần chúng nhân dân để (Mừng Đảng, Mừng Xuân) và chào đón năm Giáp Thìn 2024.