Hội nghị triển khai Quyết định về công tác cán bộ

Đăng lúc: 14:10:31 29/10/2023 (GMT+7)

b.jpg

Thực hiện Chường trình công tác của Ban Thường vụ Thành ủy về việc tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ.

Chiều ngày 27/10/2023, tại hội trường xã Đông Vinh, Đảng ủy xã Đông Vinh long trọng tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Thành ủy.

c.png

Đồng chí Phạm Thị Việt Nga, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố phát biểu ý kiến giao nhiệm vụ cho hai đồng chí.

Về dự chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí:

Về Lãnh đạo Thành phố:

1. Đồng chí Phạm Thị Việt Nga, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố;

2. Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố;

3. Đồng chí Bùi Thị Khánh Vân, Thành ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy;

4. Đồng chí Phạm Thanh Tâm, Thành ủy viên, Chánh văn phòng HĐND-UBND thành phố.

Về dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các ban xây dựng Đảng của Thành ủy, phòng Nội vụ UBND thành phố;

Về Đại biểu phường Quảng Thịnh:

Đồng chí Lê Đức Thao, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Quảng Thịnh.

Đồng chí Hoàng Ngọc Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Quảng Thịnh.

Đồng chí Hoàng Đình Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy phường Quảng Thịnh.

Đại biểu xã Đông Vinh:

Đồng chí Lê Duy Bình, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Đông Vệ, Nguyên Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Đông Vinh.

Đồng chí Lê Văn Thưởng, Bí thư Đảng ủy xã Đông Vinh.

Đồng chí Hà Việt Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đông Vinh.
           Cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch,Phó Chủ tịch UB MTTQ; Trưởng, Phó các tổ chức chính trị - xã hội; Cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách ; các đồng chí Trưởng, Phó Công an; Trạm y tế; Hiệu trưởng, Hiệu phó các trường; các đồng chí Bí thư chi bộ; Trưởng thôn; Trưởng ban công tác Mặt trận các thôn trên địa bàn và Các ông bà Đại biểu HĐNĐ xã.

d.png

Đồng chí Lê Văn Thưởng, Bí thư Đảng ủy xã Đông Vinh phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị

Trong hội nghị, Đồng chí Bùi Thị Khánh Vân, Thành ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Công bố các Quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Thành ủy: Quyết định điều động đồng chí chí Lê Duy Bình, Thành ủy viên, Nguyên Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Đông Vinh về giữ chức Bí thư Đảng ủy phường Đông Vệ; Đồng chí Lê Văn Thưởng nguyên Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Quảng Thịnh về giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Đông Vinh.

Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Thành ủy đã hoàn thành nội dung và thành công tốt đẹp.