CHI HỘI PHỤ NỮ THÔN VĂN VẬT XÃ ĐÔNG VINH CÓ NHIỀU HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Đăng lúc: 14:24:11 29/10/2023 (GMT+7)

b.png

Được sự thống nhất của Hội LHPN xã Đông Vinh, cấp uỷ thôn Văn Vật, chi hội Phụ nữ thôn Văn Vật xã Đông Vinh đã chuẩn bị một chương trình giao lưu văn nghệ được thực hiện vào tối ngày 20 tháng 10 năm 2023 tại nhà văn hoá thôn Văn Vật để Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).

d.png

Để chuẩn bị cho đêm giao lưu văn nghệ được diễn ra thành công, các tổ tự quản đã tiến hành tập luyện cả hơn 1 tháng, ngoài những tiết mục của phụ nữ ra, chi hội phụ nữ thôn Văn Vật đã mời chi hội TNXP, chi hội CCB, chi hội Nông dân, chi hội NCT, mỗi chi hội tham gia 02 tiết mục.

e.png

f.png

Theo kế hoạch, đêm giao lưu văn nghệ của chi hội phụ nữ thôn Văn Vật gồm 20 tiết mục, chủ yếu là dân vũ, khêu vũ thể thao và văn nghệ.

Về dự đêm giao lưu có các đồng chí Đảng uỷ viên phụ trách, trong Ban thường vụ Hội LHPN xã Đông Vinh, Cấp uỷ thôn, và đông đảo hội viên phụ nữ, nhân dân trong và ngoài thôn về cổ vũ.

h.png

Sau diễn văn khai mạc của bà Nguyễn Thị Dung, chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn Văn Vật là chương trình giao lưu văn nghệ được thực hiện.

20 tiết mục được chi em phụ nữ và các chi hội đoàn thể trong thôn  được lần lượt thực hiện.

Kết hợp với âm thanh, ánh sáng, sân khấu 20 tiết mục đều thực hiện thành công. Những tiết mục không chỉ chất lượng nghệ thuật được nâng lên, mà trang phục biểu diễn cũng thật đa dạng và phong phú, phù hợp với nội dung thể thiện, tất cả đều rực rỡ, lung linh trên sân khấu. Đên giao lưu văn nghệ đã thành công ngoài mong đợi.

k.png

Qua những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) là cơ hội để chị em phụ nữ được giao lưu học hỏi lẫn nhau. Qua đây càng gắn kết tình làng nghĩa xóm, tăng thêm sự đoàn kết trong cộng đồng dân cư, đoàn kết trong chi hội; tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên chị em cùng hăng hái tham gia công tác hội, tích cực thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương Đông Vinh ngày càng giàu mạnh
.