Xã Đông Vinh tham gia Hội thi xây dựng "Đô thị văn minh-Công dân thân thiện"

Đăng lúc: 10:56:58 23/08/2022 (GMT+7)

Sáng ngày Chủ nhật 21/8/2022, tại cụm số 3 do phường Đông Tân làm cụm trưởng đã tổ chức Hội thi xây dựng "Đô thị văn minh-Công dân thân thiện". Xã Đông Vinh đã tham gia dự thi với nội dung: Hiến đất làm đường. Đây là nội dung từ thực tiễn triển khai xây dựng Nông thôn mới năm 2021. Tiểu phẩm truyền đạt thông điệp: mỗi người làm một việc tốt, nhiều người làm nhiều việc tốt, cả xã Đông Vinh, cả thành phố Thanh Hóa ai cũng nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện thì thành phố chúng ta đáng sống biết bao. Tiểu phẩm đã được Ban giám khảo đánh giá cao và đạt giải khuyến khích tại hội thi. Rất hi vọng sau hội thi này, phong trào xây dựng "Đô thị văn minh-Công dân thân thiện" mà trọng tâm là cuộc vận động "Người dân thành phố Thanh Hóa nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện" sẽ được lan tỏa, góp phần thay đổi nhận thức, cụ thể hóa thành hành động, việc làm cụ thể để thành phố Thanh Hóa thực sự là thành phố đáng sống.