Đăng lúc: 16:02:36 12/08/2021 (GMT+7)

Thông báo về việc áp dụng các biện pháp cách ly y tế y tế tại nhà phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Đông Vinh

Trạm Y tế  xã Đông Vinh  thông báo hiện tại trên địa bàn xã có các trường hợp sau vì có yếu tố liên quan tiếp xúc với các trường hợp đi xét nghiệm tự nguyện COVD-19 ở bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh  Hóa  trong khoảng thời gian, địa điểm với ca bệnh ở xã Quảng Lưu huyện Quảng Xương  ngày 06/8/2021  sau khi có thông báo của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa và danh sách các trường hợp đi làm xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, và thông tin cung cấp của các phường xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa về việc truy vết, rà soát các trường hợp liên quan để khoanh vùng đảm bảo các yêu cầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19, cụ thể như sau.

1. Đối với thôn Văn Khê có các trường hợp sau

- Bùi Sỹ Long sinh năm 1980 có tiếp xúc với F1 Phạm Văn Hưng ở phường Quảng Thịnh

- Chị Trịnh Thị Cúc sinh năm 1973 có tiếp xúc với F1 Nguyễn Thị Thắm ở phường Quảng Thịnh

2. Thôn Đồng Cao có các trường hợp sau

- Lê Thị Hà sinh năm 1983 là vợ của F1 Hoàng Đắc Thắng có đi xét nghiệm CoVid-19 ở bệnh viện ngày 6/8/2021 có kết quả âm tính

- Hoàng Đắc Quang sinh năm 2008 là con của Hoàng Đắc Thắng

- Hoàng Tấn  Sang sinh năm 2016 là con của Hoàng Đắc Thắng

- Phạm Văn Tình sinh năm 1994 có tiếp xúc với anh Hoàng Đắc Thắng

- Nguyễn Đức Hưng sinh năm 1999 có tiếp xúc với Anh Hoàng Đắc Thắng

- Trần Văn Bảy sinh năm 1975 có tiếp xúc với Anh Hoàng Đắc Thắng

3. Thôn Đa Sỹ. Có chị Lê Thị Loan có tiếp xúc với anh Hoàng Đắc Thắng

4. Thôn Văn Vật. Có chị Trương Thị Thiệp sinh năm 1991 có tiếp xúc với chị Mai Thị Nhung (F1) ở thôn 6 xã Quảng Giao huyện Quảng Xương  là người bán hàng nước cho bệnh nhân ở xã Quảng Lưu

Theo quy định của tất cả những trường hợp có tiếp xúc gần với F1 là thuộc diện F2 phải thực hiện cách ly y tế tại nhà.

Vậy Trạm Y tế xã Đông Vinh thông báo cho toàn thể cán bộ và nhân dân, các thôn có các trường  hợp liên quan thông báo cho nhân dân hiện nghiêm quy định trong công tác phòng chống dịch Covid-19 để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Tất cả các trường hợp trên thực hiện cách ly từ ngày 07/8/2021(có Quyết định kèm theo) cho đến khi các trường hợp F1 xét nghiệm Covid -19  2 lần  âm tính Trạm y tế sẽ thông báo cụ thể

Nguồn: Trạm y tế